ข้อมูล บริษัท:

เว็บไซต์นี้ (www.investmarkets.com/international) ดําเนินการโดย Arvis Capital Limited ซึ่งเป็น บริษัท การลงทุนของเบลีซที่ได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการบริการทางการเงินระหว่างประเทศของเบลีซด้วยหมายเลขใบอนุญาต000307/332 Arvis Capital Limited ตั้งอยู่ที่ Unit 203, เลขที่ 16 Corner Hutson and Eyre Streets, อาคารเบลค, เบลีซซิตี้, C.A.

 

ตามข้อตกลงตัวแทนชําระเงินระหว่าง บริษัท อาร์วิส แคปปิตอล จํากัด และ บริษัท ทูมปากา จํากัด Toumpaka Limited (ที่อยู่จดทะเบียน: Kolonakiou 25, ZAVOS KOLONAKIOU CENTER, BLK B, Flat 102, Linopetra, 4103 Limassol, Cyprus) หมายเลขทะเบียน HE405187 ทําหน้าที่เป็นตัวแทนชําระเงินที่ให้บริการชําระเงินแก่ Arvis Capital Limited

 

อาร์วิส แคปปิตอล ลิมิเต็ด และ บริษัท โฟทีบี จํากัด อยู่ในกลุ่มบริษัทเดียวกัน Forex TB Limited ถูกควบคุมโดยสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัสที่มีใบอนุญาต CIF เลขที่ 272/15

 

คําเตือนความเสี่ยง:

สัญญาซื้อขายส่วนต่าง ('CFD') เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อนโดยมีลักษณะเก็งกําไรการซื้อขายซึ่งเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่สําคัญของการสูญเสียเงินทุน การซื้อขาย CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนเพิ่มอาจส่งผลให้สูญเสียยอดคงเหลือทั้งหมดของคุณ โปรดจําไว้ว่าเลเวอเรจใน CFD สามารถทํางานได้ทั้งข้อดีและข้อเสียของคุณ ผู้ค้า CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใด ๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขาย CFD ไม่เหมาะสมสําหรับนักลงทุนทุกคน ผลการดําเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ของผลการดําเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุนระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเงินมากกว่าที่คุณพร้อมที่จะสูญเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่คาดการณ์ไว้อย่างถ่องแท้และขอคําแนะนําที่เป็นอิสระหากจําเป็น โปรดอ่านเอกสาร การเปิดเผยความเสี่ยง ของเรา

 

ข้อจํากัดในภูมิภาค:

Arvis Capital Limited ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปรวมถึงในเขตอํานาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

 

Arvis Capital Limited ไม่ได้ออกคําแนะนําคําแนะนําหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการได้มาถือหรือจําหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ Arvis Capital Limited ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

การเทรด CFD

การซื้อขาย CFD เป็นกิจกรรมของสัญญาซื้อขายส่วนต่างกับโบรกเกอร์ CFD (สัญญาซื้อขายส่วนต่าง) เป็นผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ ซึ่งคุณสามารถซื้อขายส่วนต่างระหว่างมูลค่าเริ่มต้นของสินทรัพย์บางรายการและมูลค่าปิดของสินทรัพย์บางรายการได้ ด้วยการใช้สัญญาซื้อขายส่วนต่างซึ่งโดยทั่วไปเป็นเพียงสัญญาระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายที่ระบุราคาซื้อที่แน่นอนและอนุญาตให้มีกําไรหรือขาดทุนตามการเปลี่ยนแปลงราคาของสินทรัพย์อ้างอิงในช่วงเวลาที่กําหนดผู้ค้าสามารถมีส่วนร่วมในตลาดการเงินด้วยการลงทุนเริ่มต้นที่น้อยกว่า

นับตั้งแต่เปิดตัวในช่วงต้นทศวรรษ 1990 CFD ได้รับความนิยมมากขึ้นเนื่องจากนักลงทุนชื่นชมความต้องการเงินทุนที่ต่ํากว่า พวกเขาอนุญาตให้นักลงทุนมีส่วนร่วมในตลาดที่พวกเขาอาจไม่สามารถเข้าถึงได้ก่อนหน้านี้เนื่องจากข้อกําหนดมาร์จิ้นจํานวนมากหรือปัญหาด้านกฎระเบียบ  การซื้อขาย CFD ช่วยให้ผู้ค้าสามารถไปซื้อหรือขายสินทรัพย์และในสหราชอาณาจักรผู้ค้าสามารถหลีกเลี่ยงอากรแสตมป์เนื่องจาก CFD เป็นผลิตภัณฑ์อนุพันธ์

เมื่อทําการซื้อขาย CFD คุณคาดการณ์การเคลื่อนไหวของสินทรัพย์ที่คุณเลือกในตลาด เช่นเดียวกับที่คุณทําในการซื้อขายแบบดั้งเดิมคุณจะซื้อเมื่อการคาดการณ์ของคุณมีมูลค่าเพิ่มขึ้นและขายเมื่อการคาดการณ์ของคุณมีมูลค่าลดลง นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณกําลังซื้อหรือขายสินทรัพย์เพราะเมื่อลงทุนใน CFD คุณกําลังลงทุนในสิทธิ์ในการสร้างรายได้จากการเคลื่อนไหวของสินทรัพย์ไม่ใช่สินทรัพย์เอง อย่างไรก็ตามสิ่งสําคัญคือต้องจําไว้ว่าคุณสามารถสูญเสียการลงทุนได้หากราคาสินทรัพย์เคลื่อนไหวไปในทิศทางตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของคุณ

เช่น:

คุณได้อ่านรายงานเกี่ยวกับ Apple ที่ระบุว่าหุ้นจะดิ่งลงในกสองสามวันข้างหน้า จากนั้นคุณเข้าสู่แพลตฟอร์มการซื้อขายของเราและดูพฤติกรรมของมันบนกราฟสดแบบเรียลไทม์ของเราและตัดสินใจว่าคุณยอมรับ

คุณซื้อ? หรือขาย?

การซื้อจะหมายความว่าหุ้นต้องขึ้นไปสูงกว่าราคาซื้อ

ในการขายจะหมายถึงหุ้นต้องลดลงต่ํากว่าราคาขาย

สินทรัพย์ของคุณเพิ่มขึ้น 2 pips เกินเกณฑ์ที่กําหนดไว้ล่วงหน้าหรือ 1 หรือไม่? หากคุณคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในการเคลื่อนไหวของสินทรัพย์ในระหว่างกรอบเวลาของการซื้อขายการซื้อขาย CFD อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าของคุณ อย่างไรก็ตามมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องและควรตรวจสอบความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นด้วย

วิธีการชําระเงิน
ในการฝากเงินกครั้งคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เรียน ${ชื่อผู้ใช้},

การดําเนินการนี้จะไม่พร้อมใช้งานสําหรับบัญชีทดลอง
เปลี่ยนเป็นบัญชีจริงของคุณเพิ่มเงินและเริ่มการซื้อขาย

ฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ

ส่วนนี้เปิดสําหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน